Mắt kính Ray-Ban là một thương hiệu bị làm giả nhiều nhất trên thế giới. Những người yêu thích thương hiệu kính mát thời trang này luôn gặp nhiều khó khăn khi tìm mua cho mình một chiếc kính “xịn” chính hãng.

Riêng tại Việt Nam, vấn nạn kính Ray-Ban thật giả còn được “nâng” thêm một tầm mới, khi không ít các cửa hàng mắt kính lựa chọn “đa dạng hóa dòng sản phẩm”. Fake cũng có, chính hãng cũng có, xách tay cũng có, gây nên sự hoang mang cho người tiêu dùng.

kính rayban chính hãng tphcm

Patrick Eyewear: Kính RayBan chính hãng TPHCM

Patrick Eyewear chúng tôi là một trong những số ít các cửa hàng lựa chọn con đường kinh doanh chuyên nghiệp và ổn định dài lâu. Khi đến với Patrick Eyewear, bạn sẽ không cần phải hỏi nhân viên bán hàng “kính này phải thật không em”, vì chúng tôi chỉ bán mắt kính Ray-Ban Authentic, do chính tập đoàn Luxottica tại Italy phân phối về Việt Nam.

Patrick Eyewear không phải là một cửa siêu thị mắt kính hoành tráng, nhưng chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm mắt kính xứng đáng với giá tiền mà bạn bỏ ra.

Mắt kính RayBan chính hãng TPHCM

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0906 00 33 96 để được tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp nhất. (Gọi, nhắn tin, Zalo, Viber, Whatsapp)

Địa chỉ cửa hàng: 154B Võ Thị Sáu, phường 8, quận 3, TPHCM

Thời gian làm việc: 9g sáng – 9g tối

Quý khách cũng có thể trao đổi thông tin với chúng tôi qua email: patrick@pew.vn

Bạn cũng có thể tham khảo trước một sốbài viết của chúng tôi để nghiên cứu về kính Ray-Ban chính hãng nhé:

Author patrick

Comments (1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *