Những kiểu gọng kính đẹp 2017 không chỉ phù hợp với khuôn mặt, kính mắt còn là tạo điểm nhấn tinh tế cho trang phục. Cùng điểm qua 5 xu hướng kính hot nhất hiện nay và nhanh tay rinh về thôi nào!

Các kiểu gọng kính đẹp 2017

5 xu hướng gọng kính nổi bần bật trong năm 2017

  1. Gọng kính không tròng
  2. Gọng kính tròn
  3. Gọng kính mắt mèo
  4. Gọng kính mắt phi công
  5. Kính mắt vuông gọng dày

Kính không tròng: thiết kế gọng kính 2017

gọng kính đẹp 2017 gọng kính không tròng

Kính không tròng là cơn sốt chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Với thiết kế đơn giản, không màu mè, chiếc kính này có thể dễ dàng kết hợp với bất cứ trang phục nào hay phong cách khác nhau. Kính không tròng thường đa dạng kiểu dáng, kích cỡ, phù hợp với muôn kiểu khuôn mặt.

Gọng kính mắt tròn 2017

gọng kính đẹp 2017 gọng tròn

Kính gọng tròn đã và đang càn quét tủ đồ của tín đồ thời trang. Kiểu phụ kiện này dễ kết hợp với mọi trang phục, hợp với các nàng mặt góc cạnh.

Gọng kính mắt mèo 2017

gọng kính đẹp 2017 gọng kính mắt mèo

Kính mắt mèo là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng mạnh mẽ, cá tính. Chiếc kính này mang đến cho chủ nhân cái nhìn bí ẩn, tinh tế, sang trọng và vô cùng quyến rũ.

Gọng kính mắt phi công

gọng kính đẹp 2017 gọng kính phi công

Đây là món phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của các tín đồ thời trang. Với gọng kính rộng và hai tròng mắt lớn, những chiếc kính phi công mang vẻ ngoài lạnh lùng, thời thượng và không kén chọn mặt.

Kính mắt vuông gọng dày

gọng kính đẹp 2017

Kính gọng vuông bản dày mang phong cách hiện đại và cá tính, sành điệu. Bạn có thể dễ dàng kết hợp với những trang phục tối giản hay đường nét tinh xảo. Với những mẫu kính gọng vuông bản dày ấn tượng như thế này, bạn có thể tham khảo thương hiệu kính Ray-Ban với những mẫu gọng vừa thời trang, vừa tinh tế nhé.

Dù có đang là xu hướng thế nào, có đẹp như thế nào, các bạn cũng đừng bỏ qua những nguyên tắc trong cách chọn kính phù hợp với khuôn mặt nữ nhé. Một chiếc kính đẹp phải là một chiếc kính phù hơp. 😉

Xem thêm: Giảm cận thị 1-2 độ không cần phẫu thuật