Các mẫu gọng kính Titanium và kính mắt Bentley phủ vàng và kính vàng nguyên khối được yêu thích nhất trong năm nay.

Gọng kính Titan mạ vàng của Bentley

Kính Bentley từ lâu đã được biết đến là dòng kính dành cho nam cao cấp nhất thế giới. Bộ sưu tập kính vàng nguyên khối Bentley connoisseur với giá khởi điểm từ 10.000 USD đã trở thành dấu ấn trong giới thượng lưu. Mới đây, hãng còn cho ra mắt dòng kính hi – tech được làm từ titanium phủ vàng mang tên Speed 8.

Kính Bentley Speed 8 – Gọng kính Titanium siêu nhẹ

Lấy cảm hứng từ mẫu xe Bentley Speed 8, chiếc kính Bentley cùng tên toát lên nét sang trọng, đậm chất quý ông, xen lẫn với những đường nét mạnh khỏe, trẻ trung, hiện đại.

Chất liệu gọng kính titanium vốn rất nhẹ nhưng lại cứng hơn hầu hết các kim loại khác, thêm nữa là khả năng chống ăn mòn ngang hàng với platinum. Bentley đã tối đa hóa những ưu điểm nổi trội này, hơn nữa còn mang lại vẻ sang trọng cho mỗi cặp kính Speed 8 nhờ lớp phủ. Cũng giống như kính vàng nguyên khối, dòng kính Bentley mới này đẹp đến từng chi tiết và là một ví dụ điển hình cho một sản phẩm từ Bentley. Với giá khởi điểm từ 22 triệu, phân khúc kính Bentley hi- tech nay đã thỏa ước ao của nhiều người.

Kính Bentley giá bao nhiêu?

kính bentley titan mạ vàng

Với mức giá khởi điểm từ $10.000 cho mỗi gọng kính vàng nguyên khối (không phải mắt kính mạ vàng), kính vàng của Bentley từ lâu đã được coi là cái tên “thượng hạng” trong tất cả các thương hiệu kính cao cấp.

kính titan mạ vàng

Hãng kính “đối lập với số đông” vừa cho ra mắt dòng kính titanium phủ vàng với thiết kế sang trọng và lịch lãm. Logo Bentley cùng họa tiết guilloche mang dấu ấn đặc trưng của hãng được sắp xếp vô cùng tinh tế trên càng kính. Kính có giá khởi điểm từ 22 triệu.

gọng kính titan dẻo

Sự khác biệt của sản phẩm cao cấp đến từ những tiểu tiết. Không chỉ đơn thuần là gọng kính titanium siêu nhẹ, càng kính Bentley còn nuột nà từ những điểm nhỏ nhất là biểu tượng đôi cánh và họa tiết điêu khắc đặc trưng của hãng.

kính mạ vàng Bentley

Tinh tế đến độ thiết kế riêng hộc đựng cho những chiếc kính Bentley, dù là chi tiết nhỏ cũng thể hiện sự khác biệt của Bentley với những sản phẩm thuộc về số đông.

kính gương phủ vàng

Với thiết kế sang trọng, kính Bentley còn toát lên vẻ trẻ trung, nam tính và hiện đại với acetate đồi mồi và kính gương phủ vàng cao cấp. Logo Bentley mang dấu ấn đặc trưng của hãng được thiết kế tinh tế trên càng kính. Kính B-9050 có giá 23 triệu.

gọng kính titanium siêu nhẹ

Lấy ý tưởng từ những chiếc xe Bentley Speeed 8, kính B- 8052 mang dáng vẻ mạnh mẽ, nam tính và đậm chất thể thao. Gọng kính titanium phủ rhuthenium, kim loại quý làm tăng khả năng chống ăn mòn của kính lên gấp nhiều lần có giá 22,5 triệu.

gọng kính titan

B – 8070, mẫu kính đọc sách chuyên dụng của Bentley có thiết kế thanh lịch được phủ vàng trắng. Sau khi gập lại, kính có thể nằm gọn trong lòng bàn tay. Kính giá 25,5 triệu.

kính titan phủ vàng

Mẫu B- 8051 cũng là một điển hình cho thiết kế lấy cảm hứng từ dòng xe thể thao Bentley Speed 8. Kính phủ vàng có giá 22,5 triệu.

kính bentley tráng gương xanh

Kính Bentley B – 9050 mắt tráng gương màu xanh thời trang là một mẫu kính khác mang phong cách thời trang hiện đại của Bentley. Kính có giá 23 triệu.

kính titanium hcm

 

Kính titanium phủ vàng thiết kế vuông khỏe khoắn, nổi bật với mắt kính màu xanh rêu. Kính Bentley B – 9050 titanium phủ ruthenium, kim loại quý làm tăng khả năng chống ăn mòn của kính lên gấp nhiều lần có giá 23 triệu.