Kính chữ V là kính gì? Tại sao gọi là kính chữ V? Kính chữ V của nước nào? Kính chữ V chính hãng giá bao nhiêu… Đây là những câu hỏi phổ biến nhất của những ai quan tâm về những trào lưu thời trang sành điệu và hot nhất.

Kính chữ V là kính gì mà thấy ai cũng đeo?

Tên gọi “kính chữ V” xuất phát từ biểu tượng trên 2 càng kính của một thương hiệu kính thời trang trẻ. Tất nhiên người ta tìm hiểu thương hiệu kính này, không phải vì cái chữ V mà là vì thiết kế đặc biệt của món phụ kiện đang cực hot này.

kính chữ v nam

Đây là kính chữ V mà bạn đang tìm kiếm. Bạn thấy logo chữ V rồi chứ.

Biểu tượng kính chữ V

Thực ra chữ V mà bạn thấy, không phải là… chữ V như bạn nghĩ, mà thực chất là đôi cánh “quỷ” (mà theo Patrick Eyewear đoán là đôi cánh dơi), http://patrickeyewear.vn vì tên của thương hiệu kính chữ V này là Gentle Monster: Quái vật thanh lịch.

kính chữ v nữ

Biểu tượng kinh chu V đang đình đám làng thời trang của Gentle Monster

Vậy kính chữ V hay Gentle Monster là của nước nào?

Gentle Monster là một thương hiệu mắt kính thời trang cao cấp đến từ Hàn Quốc. Khác với những thương hiệu Hàn Quốc (và ngay cả những quốc gia nổi tiếng trong ngành kính), Gentle Monster chú trọng đến chất lượng và trải nghiệm cho người mang kính nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chí “thời trang” trong từng sản phẩm.

Kính Gentle Monster rộ lên như một hiện tượng nhờ cách thức quảng bá hết sức thông minh, thông qua việc tài trợ cho các bộ phim truyền hình Hàn Quốc ăn khách, nhờ đó, lan tỏa mạnh mẽ trong khu vực các nước châu Á, và phủ sóng trên toàn cầu một cách thần tốc.

Ngoài những kiểu kính gọng nhựa, càng kính to và khắc biểu tượng chữ V, kính Gentle Monster còn nổi tiếng với nhiều thiết kế tròng mắt tráng gương độc, lạ, ấn tượng.

kính chữ v - nhiều màu

Cho đến hiện tại, ở Việt Nam vẫn chưa có một đại diện chính thức của Gentle Monster, hầu hết những sản phẩm kính GM đang có trên thị trường đều là hàng giả, kém chất lượng, hoặc là kính xách tay, rất khó thẩm định chất lượng. Các bạn nên hết sức cẩn thận khi tìm mua thương hiệu kính này.

Để tìm hiểu thêm về kính Gentle Monster Hàn Quốc, các bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để biết nhiều hơn về câu chuyện thành lập công ty, quá trình phát triển, cũng như các mẫu kính chữ V được yêu thích nhất nhé: