Kính Gentle Monster Eye Eye là một thiết kế kính chữ V mới nhất năm 2017, và ngôi sao Hollywood Tilda Swinton là gương mặt đại diện cho thiết kế này, bên cạnh 2 bộ sưu tập khác là Newtonic, Trickoflight.

Kính Gentle Monster Eye Eye trong sự diễn xuất của Tilda Swinton

Phong cách cá tính cùng tài năng diễn xuất của nữ minh tinh Tilda Swinton đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến Gentle Monster, thể hiện qua những khung ảnh ấn tượng vừa được thực hiện.

kính gentle monster eye eye

Mẫu kính Gentle Monster Eye Eye là một trong những điểm nhấn của kính Gentle Monster 2017. Sự “quái” của nhà thiết kế kính mát và diễn viên Hollywood đã mang đến một cái nhìn rất ấn tượng cho bộ sưu tập kính GM.

Ngoài kính GM Eye Eye, Tilda Swinton cũng xuất sắc trong việc thể hiện thần thái của mình qua những chiếc kính khác trong bộ ảnh, như kính Gentle Monster NewTonic với phần cầu kính bằng kim loại bắc ngang cực kì độc đáo.

kính Gentle Monster Newtonic chính hãng

kính Gentle Monster NewTonic chính hãng

kính Gentle Monster newtonic

Quả đầu bạch kim và làn da trắng lạnh làm nổi bật những mẫu kính Gentle Monster đẹp nhất năm nay!

kính gentle monster hàn quốc

Song song với bộ ảnh trên, thương hiệu kính Gentle Monster cũng thực hiện một video với tựa đề Endgame, lấy cảm hứng từ bộ phim The Seventh Seal. Video được đạo diễn – nghệ sỹ nổi tiếng Erik Madigan Heck chỉ đạo với độ dài 1:30 phút. Một lần nữa, tài năng diễn xuất của Tilda Swinton được thể hiện qua trò chơi đấu cờ vua và đấu kiếm – nơi bà thể hiện bản lĩnh chế ngự đối thủ của mình.

Để mua mẫu kính Gentle Monster Eye Eye chính hãng từ Hàn Quốc, quý khách hàng vui lòng liên hệ Patrick Eyewear theo hotline 0906 0033 96 để đặt hàng.

Xem thêm nội dung về kính Gentle Monster: