Kính mát có độ là một cứu cánh hết sức tuyệt vời dành cho những ai bị cận thị. Việc phải mang kính cận liên tục mỗi ngày đã là một nỗi buồn của những người bị tật về mắt, vậy mà đến lúc muốn “diện” kính mát cũng phải gặp nhiều khó khăn, không biết phải làm tròng kính mát có độ ở đâu, làm tròng kính mát cho người cận thị tphcm

Kính mát có độ chất lượng cao

Patrick Eyewear nhận làm tròng kính mát có độ cho tất cả các loại kính, đặc biệt là kính mát cận RayBan. Ưu điểm của những mẫu kính do chúng tôi cung cấp:

kính mát có độ kính mát cho người cận thị

Làm tróng kính mát có độ, gọi ngay cho Patrick Eyewear

 • Chống tuyệt đối (100%). Chức năng không khác gì một chiếc kính mát chính hãng chất lượng cao.
 • Phủ lớp phân cực Polarized, giúp bạn loại bỏ luôn những tình huống bị lóa sáng như khi đi đến những vùng địa hình đặc biệt: sông, hồ, núi, cánh đồng, … Các bạn có thể tham khảo thêm để biết: kính phân cực là gì

Thông thường, người ta mang kính mát chỉ nhằm mục đích bảo vệ mắt khỏi khói bụi khi đi ra ngoài đường, dần dần kính mát đã trở thành một xu hướng thời trang, tô thêm vẻ đẹp cho người mang kính. Những người mang kính mát thời trang thường là những người không có bệnh tật khúc xạ về mắt như cận, viễn, loạn (hoặc chỉ có độ nhẹ).

Ngày nay với trình độ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển đã phát minh ra những loại tròng kính sử dụng cho những loại kính mát khác nhau giúp cho người có tật khúc xạ có thể mang kính mát. Kính mát có độ giúp cho những người bị tật khúc xạ có thể đeo kính mát thời trang như người bình thường.

Kính mát có độ có công dụng như một chiếc kính mát bình thường, nhưng thay vì dùng tròng không độ người ta sẽ lắp vào đó một loại tròng có độ phù hợp với độ cong của cây kính, như vậy sẽ giúp bạn có thể nhìn rõ mọi vật xung quanh khi mang kính mát.

Cây kính mát sau khi được gắn tròng có độ vào thì form của cây kính và tròng kính sẽ giống tới 99% form của cây kính mát bình thường. Hầu như không hề có sự khác biệt.

Giá tròng kính mát cận

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phân khúc tròng mát có độ khác nhau, tuy nhiên tương ứng theo mức giá, chất lượng của tròng kính cũng khác nhau. Vậy mua kính mát có độ ở đâu?

Patrick Eyewear chỉ cung cấp cho khách hàng loại tròng kính râm cho người cận thị có chất lượng tốt nhất, với mức giá từ 1.500.000 – 2.000.000 mỗi cặp kính (đã bao gồm chi phí gia công, các bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác).

Tròng kính được bảo hành 1 năm cho những lỗi gia công & sản xuất.

Những câu hỏi thường gặp về kính mát có độ

 1. Làm tròng kính mát có độ nào cũng đươc hay sao?
  • Chúng tôi ưu tiên làm tróng kính mát có độ cho độ cận dưới 5 độ
  • Trên 5 độ vẫn có thể làm được, nhưng sẽ có nhiều hạn chế. Quý khách có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.
 2. Kiểu dáng kính nào cũng có thể làm được tròng mát có độ hay sao?
  • Hầu hết là như vậy.
  • Tuy nhiên nếu kiểu dáng kính quá cong (đặc biệt là với những dòng kính thể thao chuyên dụng) thì không thể làm được.
  • Độ quá cao cũng không thể làm được.

kính mát cho người cận thị

Để chắc chắn kiểu kính bạn thích và số độ của bạn có thể gia công kính mát cận được hay không, hãy gọi ngay cho Patrick Eyewear để được tư vấn nhé.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn kiểu kính nào phù hợp để làm kính râm cận, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé:

Trên đây là những gợi ý cho các bạn có nhu cầu làm tròng kính mát có độ trong trường hợp bạn đã có sẵn kính mát, hoặc kính gọng.

Ngoài ra, bạn cũng có thêm lựa chọn với những chiếc kính râm cận tháo lắp, với ưu điểm tiện lợi, không phải mang theo 2 chiếc kính khi ra đường.

Xem thêm: Giảm cận thị 1-2 độ không cần phẫu thuật