Sự nổi tiếng của mắt kính Ray-Ban không chỉ đến từ tính biểu tượng, thiết kế đẹp, mà còn nhờ vào chất lượng tuyề vời của thương hiệu này. Nói đến chất lượng mắt kính Ray-Ban, ngoài chiếc kính ra thì bao da cũng là một phần quan trọng của cả “bộ kính”. http://patrickeyewear.vn Vì vậy nên bao da kính Ray-Ban chính hãng cũng là một yếu tố quan trọng để nhận biết kính Ray-Ban xịn và fake.

Mua đươc một chiếc kính Ray-Ban nhưng không có bao da, hoặc bị mất bao da thì giống như mua được chiếc xe SH bị mất nguyên… giàn “áo”.

Bao da kính Ray-Ban truyền thống

Bao da kính Ray-Ban truyền thống, hay những chiếc bao da kính Ray-Ban cổ tuy có nhiều biến thể về thiết kế nhưng hầu hết đều có điểm chung là đều dập vân logo của hãng, hoặc in lazer màu vàng chanh trên góc trái.

Suốt từ khi thành lập cho đến hiện nay,  cách thức chèn logo của hãng vẫn duy trì bố cục, độ đậm nhạt, chỉ có khác biệt đôi chút về phần logo qua các “đời” công ty, từ Baush & Lomb, và hiện tại là Luxottica.

Bao da truyền thống của Ray-Ban thường được làm màu đen hoặc màu da bò (nâu vàng) rất đẹp. Chất da cao cấp, nhẵn bóng, trơn, bền bỉ theo thời gian.

bao da kính rayban cổ USA

Bao da kính RayBan thời Mỹ, những năm 1950.

Ảnh sưu tầm bởi Patrick Eyewear.

Các phiên bản bao da mắt kính Ray-Ban đặc biệt

Bao da Ray-Ban Special Edition

Phiên bản màu nâu của bộ sưu tập đặc biệt có bề mặt da trơn, láng, không có vân nổi như kiểu truyền thống. Phần nút Ray-Ban được mạ màu vàng đồng tạo nên một tổng thể rất hoài cổ cho chiếc bao da chất lượng.

bao da rayban special edition bao da rayban special edition

Và đây là phiên bản bao da đặc biệt thứ hai của Ray-Ban, với phần da sần sùi đầy ấn tượng. Cũng giống như mẫu bao da Special Edition màu nâu bên trên, nút bấm của bao da này cũng được mạ vàng đồng để tôn vinh thiết kế cổ điển.

Với những khách hàng thích sự “hiện đại”, mới mẻ thì bao da này khá là “dị”. Ai lại bỏ tiền để đi mua cái bao sần sùi, cũ rích như thế này? Nhưng những ai trót lỡ thích phong cách vintage, “bụi bặm”, phong trần thì đây thực sự là một món quà mà Ray-Ban đã dày công lựa chọn và sản xuất.

bao da rayban special edition

Bao da đời mới của Ray-Ban có hàng sẵn tại Patrick Eyewear.

Giá: 790.000đ

Liên hệ: 0906003396

Các mẫu bao da Ray-Ban Special Edition này xuất hiện những năm gần đây, trong những mẫu kính mới của Ray-Ban, ví dụ như RB4256 Gatsby.

bao da rayban special edition

Điểm chung của 2 mẫu bao da mới này là phần logo được dập chìm rất sâu và sắc sảo, cực kì quyến rũ với cả những người chưa từng mua Ray-Ban và cả những fans trung thành lâu năm của Ray-Ban.

Bao da Ray-Ban Limited Edition

(Đang cập nhật)

Bao đựng kính Ray-Ban Denim Edition

(Đang cập nhật)

Cái tên của bộ sưu tập bao da đã thể hiện được chất liệu của bộ sưu tập “bao đựng kính Ray-Ban” này. Không còn là những chiếc “bao da” như suốt 1 thế kỷ qua, món phụ kiện quen thuộc của Ray-Ban đã lột xác thành những chiếc bao đựng kính hết sức thời trang và quyến rũ, phù hợp với đại đa số nhóm khách hàng trẻ, yêu thời trang, hiện đại, nặng động và yêu thích những gì mới mẻ.

Trong suốt những năm gần đây, Ray-Ban tỏ ra rất chiều khách hàng khi mạnh dạn đang dạng hóa các dòng sản phẩm, phù hợp với mọi đối tượng, già-trẻ-lớn-bé gì cũng đều sẽ thích Ray-Ban. Nay với “tuyệt chiêu” bao da, các fans của Ray-Ban chắc chắn sẽ còn bị đốn tim và khó lòng rời xa tượng đài mắt kính này.

Những lầm tưởng về bao da kính Ray-Ban

Bao da Ray-Ban phải là Made In Italy thì mới là chính hãng?

Sai: Bao da Ray-Ban ngày nay hầu hết (nếu Patrick Eyewear không sai thì 100%) là gia công tại Trung Quốc. Tuy nhiên nguyên vật liệu và thiết kế đều từ công ty mẹ Luxottica.

 

Bao da kính Ray-Ban xịn không bị lỗi đường chỉ may?

Sai: Vẫn có một số trường hợp đường chỉ may trên bao da kính Ray-Ban. Các bạn nên nhớ, Ray-Ban là thương hiệu mắt kính chứ không phải hãng sản xuất đồ da, thế nên chuyện bị lỗi với những phụ kiện đi kèm là điều khó tránh khỏi trong hàng trăm sản phẩm được xuất đi khắp thế giới mỗi năm.

Khi mua kính tại Patrick Eyewear, nếu bao da của bạn bị lỗi đường may, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được đổi, thay thế theo như chính sách đổi hàng của chúng tôi.

Nút trên bao da kính Ray-Ban rất bền, không bao giờ bị bung, rách

Sai: “Bền” tức là lâu bị hư hơn “không bền”, chứ không có nghĩa là “mãi mãi”. Ngoài ra, tùy vào cách sử dụng, mức độ “nâng niu” của bạn với bộ kính mà chiếc bao da “bền” hay không. Trong điều kiện sử dụng bình thường, bao da của Ray-Ban thực sự chịu được nhiệt, nắng, gió, bụi, khá tốt.

 

Bài viết do tôi, Patrick, thuộc Patrick Eyewear lên ý tưởng, sưu tầm hình ảnh và tự viết, các anh chị đồng nghiệp nếu quý những gì tôi viết và có nhu cầu sử dụng lại nội dung của tôi, xin ít nhất, vui lòng để lại tên tác giả “Patrick”. Hãy copy như những người kinh doanh có học thức.

Author patrick

Comments (4)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *